Bàn làm việc đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng

Các mẫu bàn để làm việc hiện này đang có xu hướng ngày càng đơn giản hóa bởi phong cách này không chỉ giúp cho không gian thêm phần gọn gàng, tinh tế mà giúp bạn có tinh thần làm việc thoái mái.

Một số kiểu bàn làm việc giản đơn
•    Bàn làm việc bằng gỗ: chất liệu gỗ mang đến vẻ tự nhiên, có độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ lớn. Với gam màu trầm tính, những chiếc bàn làm từ vật liệu này thực sự rất tinh tế và vô cùng hiện đại. Bên cạnh bàn làm được từ nhiều mảnh gỗ, hiện này nó còn được sản xuất bởi công nghệ ép gỗ vô cùng hiện đại mà độ vững không kém gì so với gỗ từng miếng lớn.
•    Bàn làm việc góc chữ L: đúng như tên gọi của nó, kiểu bàn này có hình dạng như một chữ L. Với thiết kế gọn nhẹ, cơ cấu lắp ráp đơn giản, kiểu bàn L sẽ giúp cho bạn có thêm không gian làm việc mà không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng.
•    Bàn làm việc mặt gỗ chân sắt: với các thiết kế chân sắt vô cùng sáng tạo về hình dáng cùng mặt bàn được làm bằng gỗ, kiểu bàn này khi lắp ráp rất dễ dàng, đồng thời chân làm bằng sắt vì vậy mà nó sẽ chiếm ít diện tích, không gian thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho bàn.


•    Bàn làm việc có hộc sách: nếu bạn là một người thường xuyên có những đồ lặt vặt cần cất giữ thì chiếc bàn kiểu này thực sự rất phù hợp với bạn. Với hộc sách tiện lợi này, bạn có thể để các đồ vật nhỏ hoặc một số đồ quan trọng chỉ cần một ổ khóa tiện lợi là bạn có thể bảo mật an toàn. 

Các mẹo để bàn làm việc gọn gàng
Không gian sống của bạn thì bạn cần thiết phải dọn dẹp và lau chùi ngăn nắp. Để có một bàn làm việc đơn giản, hãy vệ sinh bàn làm việc của bạn hằng ngày, gỡ hết bụi bẩn, chú ý các góc ngách, góc bàn và định kì sắp xếp hồ sơ, tài liệu hàng tháng. Có một tip nhỏ để đựng văn phòng phẩm cho bạn, đó là bạn hãy đặt một cái thùng trên mặt bàn và để tát cả các đồ mà bạn nghĩ là cần để vào trong thùng đấy. Nghe có vẻ như rất lộn xộn nhưng khoảng sau một tuần, bạn hãy để ý đến các đồ vật mà bạn thường dùng nhất, những đồ còn lại trong thùng chứng tỏ là thứ bạn không thực sự cần thiết và bạn có thể cất nó ở trong hộc bàn hoặc giá sách của công ty, hoặc thậm chí là vứt đi. Bạn có thể trang trí thêm tranh, ảnh cá nhân của bạn tuy nhiên không nên để quá nhiều, với số lượng tầm 1 cái ảnh và một chậu cây bé đã có thể giúp bạn có tinh thần làm việc rồi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *