Cách bố trí sopha văn phòng đẹp nhất

Trong các văn phòng của lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng thì không thể thiếu những bộ sopha sang trọng và lịch sự. Tuy nhiên không phải người lãnh đạo nào cũng am hiểu về bố trí  và sắp xếp bộ sopha văn phòng sao cho hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cách bố trí sopha trong văn phòng để mang lại sự đẳng cấp cho không gian lắp đặt, cùng tham khảo nhé!
 
Thông thường sopha văn phòng là nơi lãnh đạo sẽ ngồi bạn công việc với nhân viên và đối tác quan trọng. Đặc biệt với các đối tác lần đầu đến doanh nghiệp, việc được ngồi trên những bộ sopha sang trọng sẽ giúp họ có cái nhìn tích cực hơn về doanh nghiệp của bạn. Vô hình chung, doanh nghiệp của bạn đã có lợi thế trong hợp tác kinh doanh khi nhận được thiện cảm từ phía đối tác. Khi sắp xếp sopha trong văn phòng làm việc thì bạn cần chú ý một số vấn đề lớn sau:
 
Chọn sopha văn phòng có kích thước hợp lý: Không nhiều người để ý đến điều này tuy nhiên đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn cần vạch ra khi chuẩn bị lắp đặt sopha cho văn phòng của mình. Theo đó, văn phòng sẽ trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn nếu có bộ sopha vừa vặn, hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh. Ngược lại nếu bạn mua sopha có kích thước quá lớn khiến không gian chật chội, sản phẩm chiếm hết lối đi. Ghế sopha quá nhỏ lại khiến không gian mất cân xứng, không đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
Chọn sopha văn phòng có màu sắc hài hòa: Tùy từng không gian mà màu sắc của sopha cũng có những sự khác biệt nhất định. Đối với những doanh nghiệp trẻ trung, năng động thì những mẫu sopha có màu sắc tươi sáng, rực rỡ một chút được ưu tiên lựa chọn, nó mang đến niềm hứng khởi làm việc. Đối với các lãnh đạo nghiêm túc, những bộ sopha văn phòng tối màu: nâu, ghi, đen là giải pháp tối ưu. Lưu ý bạn xem màu sơn của văn phòng như thế nào nữa để lựa chọn màu sopha đẹp nhất.
 
Chất liệu sopha văn phòng có thể được làm từ da hoặc nỉ. Chất liệu da ưu điểm là có độ sáng bóng, thể hiện tính quyền lực cho chủ nhân văn phòng. Chất liệu nỉ mạng lại sự điềm tĩnh, chín chắn cho lãnh đạo. Cả 2 chất liệu này nhìn chung đều rất tốt, êm ái, mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho người ngồi.
 
Để mua được sopha văn phòng giá rẻ, tuổi thọ sử dụng lâu thì bạn có thể tham khảo những mẫu sopha mới nhất của thương hiệu Govi. Truy cập website Govi.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm hoặc gọi ngay tới số điện thoại 024 7779 2222 để được tư vấn rõ nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *