Cẩm nang du lịch châu u cho tất cả mọi người

Kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng tăng cao. Nhu cầu và chất lượng sống của con người vì thế cũng được nâng lên. Những chuyến du lịch hàng năm được nhiều gia đình hướng đến. Du lịch châu Âu không còn quá xa vời mà ngày càng thu hút nhiều du khách Việt Nam hơn, đặc biệt là các chuyến bay thẳng đến châu Âu được khai thác ngày càng nhiều. 
 
Những chia sẻ trong cẩm nang du lịch châu Âu sẽ được chúng tôi bật mí với các bạn ngay trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích gửi đến bạn đọc, giúp cho chuyến đi của bạn ý nghĩa và thuận lợi hơn. 
 
Đặt vé máy bay
 
Vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm chính là đặt vé máy bay. Bạn có thể tham khảo vé máy bay tại một số hãng hàng không giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Kinh nghiệm: chúng ta nên tiến hành đặt vé trước khoảng 1 – 2 tháng để có được giá vé rẻ nhất. 
 
Đỉnh điểm của mùa du lịch châu  u là vào cuối tháng 5 cho đến cuối tháng 8. Đây là thời gian châu  u vào hè, thời tiết khá mát mẻ, thuận lợi cho việc tham quan, tắm biển và nghỉ dưỡng. Vào mùa đông, tuyết bao phủ sẽ khiến cho chuyến đi của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, chúng ta hãy lên kế hoạch mua vé máy bay càng sớm càng tốt, vì nếu mua gấp sẽ bỏ lỡ rất nhiều các chương trình khuyến mại của các hãng hàng không. 
 
Hành lý mang theo


Chuẩn bị hành lý cho hành trình chinh phục châu  u của mình thật đầy đủ. Nếu bạn đi vào mùa đông cần mang theo khăn, mũ len, gang tay, tất ấm, quần áo ấm để đảm bảo giữ ấm cho cơ thể vì thời tiết mùa đông ở châu  u thường dưới âm độ, trời rất lạnh. 
 
Ngoài ra, trong túi hành lý của mình không thể thiếu máy ảnh để check in sống ảo, thuốc thang đề phòng không hợp khí hậu sẽ bị ốm, mang đầy đủ sạc điện thoại và sạc dự phòng để chuyến đi của bạn hấp dẫn và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, những vật dụng tư trang cá nhân cũng không thể thiếu trong túi xách hành lý của bạn. 
 
Những vấn đề khác cần quan tâm
 
Về xin visa du lịch châu Âu: tỷ lệ xin visa ở Pháp đậu cao nhất, vì thế du khách nên làm visa du lịch sang Pháp. Ngoài ra, nếu khả năng ngoại ngữ hạn chế, bạn có thể mua tour du lịch. Đi theo tour vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo có thể đi được tất cả những địa điểm tham quan nổi tiếng tại châu Âu. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *