Chia sẻ những kinh nghiệm: Mừng tân gia nên tặng gì?

Khi được mời đi tân gia thì mọi người thường mong muốn lựa chọn được những món quà ý nghĩa, độc đáo để gửi tặng gia chủ như chính là lời chúc gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe luôn dồi dào. Vậy mừng tân gia nên tặng gì? Bài viết sau là một số chia sẻ kinh nghiệm về việc lựa chọn món quà độc đáo, phù hợp và mang lại ý nghĩa sâu sắc tới gia chủ khi về nhà mới

Những kinh nghiệm cần thiết khi mua quà mừng tân gia

Quà mừng tân gia phải phù hợp với ngân sách của bạn

Bạn nên xác định khả năng số tiền cho món quà sẽ là bao nhiêu rồi mới bắt đầu lựa chọn món quà phù hợp nhưng lại mang ý nghĩa. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn chọn được món quà lý tưởng.

Quà mừng tân gia phải phù hợp tuổi, mệnh với gia chủ

Lựa chọn mua quà mừng tân gia bạn nên chú ý đến việc hợp với tuổi và mệnh. Việc lựa chọn đó là một trong những yếu tố đảm bảo lựa chọn đúng món quà phù hợp, độc đáo và tránh được những rủi ro không may mắn, xung khắc với gia chủ.

  

Quà mừng tân gia phải hợp theo phong thủy của gia chủ

Thông thường những sản phẩm mang yếu tố nước thường hợp với mệnh Thủy và Mộc; những sản phẩm mang yếu tố lửa sẽ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Vậy việc tìm hiểu mệnh của gia chủ là yếu tố cần thiết để có sự lựa chọn món quà mừng tân gia ý nghĩa.

 

Quà mừng tân gia phải phù hợp với phong cách, không gian của ngôi nhà

Sở thích là yếu tố tất yếu nhưng cần phải phù hợp với phong cách, không gian của ngôi nhà. Ngôi nhà mới của gia chủ theo phong cách phương tây hay là theo phong cách cổ điển, truyền thống thì bạn lựa chọn những món quà sao cho phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao.

 

Trên đây là những chia sẻ của Ladora, phần nào chúng tôi giúp bạn giải đáp được băn khoăn: Mừng tân gia nên tặng gì? Ladora hy vọng sau bài viết này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được món quà ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa nhất để dành tặng gia chủ khi về nhà mới.

Vậy mua quà mừng tân gia ở đâu?

Ladora shop là một trong những địa chỉ tin cậy về các sản phẩm quà tặng cao cấp. Hãy đến với Ladora, chúng tôi sẽ giải đáp cho câu hỏi: mừng tân gia nên tặng gì? của bạn và sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường gửi gắm món quà độc đáo khi bạn được mời tới dự lễ mừng tân gia. 

Để mua quà mừng tân gia, hãy gọi cho Ladora qua hotline: 0979 615 676 hoặc truy cập website: https://www.ladora.com.vn/ để được tư vấn nhé!

 

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/danh-muc/san-pham/do-trang-tri-phong-khach/
Xem thêm bài viết: http://www.kyucquetoi.com/news/detail/qua-mung-tan-gia-thay-loi-chuc-mung-den-2806.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *