Chọn mua quạt thông gió tròn công nghiệp chính hãng Hàn Quốc

Thời tiết nắng nóng khiến cho nhiệt độ trong các nhà máy, công xưởng trở nên cao hơn từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người nhân viên cũng như những lao động. 

Để hạn chế tình trạng trên và mang đến luồng không khí thoáng mát cho các nhà máy bạn nên lắp đặt và sử dụng sản phẩm quạt thông gió tròn công nghiệp do thương hiệu quạt công nghiệp SHOOHAN Hàn Quốc cung cấp. Sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm dành cho khách hàng lựa chọn.

Chất lượng và thiết kế của quạt thông gió tròn công nghiệp Hàn Quốc

Các sản phẩm quạt thông gió tròn công nghiệp Hàn Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay được đánh giá cao về mặt thiết kế, công suất cũng như chất lương.

Thiết kế của quạt thông gió tròn công nghiệp Hàn Quốc nhỏ hơn khoảng 30% so với những sản phẩm quạt công nghiệp Nhật Bản, quạt công nghiệp nhập khẩu từ châu Âu.

Điều này đến từ hệ thống khung quạt thông gió tròn công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, phần nan quạt được làm từ chất liệu kim loại, inox cũng như thép không gỉ có độ bền cao. Bên cạnh đó nan quạt còn nhẹ hơn so với làm từ những chất liệu khác.

Sản phẩm quạt thông gió tròn công nghiệp Hàn Quốc được trang bị hệ thống động cơ hoạt động mạnh mẽ có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu sử dụng thông thường.

Kết quả hình ảnh cho quạt thông gió tròn công nghiệp soohan

Sản phẩm này có 2 công dụng chính: Công dụng thứ nhất là hút bụi bẩn, mùi hóa chất từ bên trong các công trình xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất…ra bên ngoài môi trường. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên cũng như những người làm việc.

Công dụng thứ hai của quạt thông gió tròn công nghiệp Hàn Quốc sẽ giúp lấy không khí thoáng mát, gió từ bên ngoài vào bên trong không gian, nhà ở, chung cư hoặc nhà máy. Điều này giúp cho không khí bên trong thoáng mát, rất hiệu quả đặc biệt là với điều kiện thời tiết nắng nóng, khí hậu khô.

Chính sách ưu đãi của quạt thông gió tròn công nghiệp SHOOHAN

Thương hiệu quạt thông gió tròn công nghiệp Hàn Quốc SHOOHAN hiện nay là địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm tốt nhất và nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó công ty SHOOHAN cũng có nhiều chính sách khuyến mãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.

Các chính sách bao gồm đổi 1-1 trong vòng 3 tháng và bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng đối với các lỗi cơ bản của nhà sản xuất. Điều này thực sự cần thiết cũng như quan trọng dành cho các khách hàng.

 

Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/tham-khao-gia-quat-treo-tuong-cong-nghiep-tai-quat-3626.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *