Chọn nơi cho thuê kho lạnh tốt như thế nào?

Kho lạnh là một trong những cách được sử dụng phổ biến hiện nay được dùng để bảo quản thực phẩm, thuốc, các hàng hóa sản phẩm. Với nhiều ưu nên nó đang ngày càng được dùng nhiều đặc biệt là khi có nhu cầu bảo quản một lượng lớn đồ đạc hàng hóa. Hiện nay người lưu trữ có thể lắp đặt những kho lạnh cho mình hay nếu không có điều kiện thì họ có thể thuê kho lạnh để sử dụng. Vậy trong khi chọn nơi cho thuê kho lạnh thì bạn cần lưu ý điều gì? 

1.    Diện tích của kho lạnh.
Kho lạnh được thiết kế và lắp đặt với mục đích đó là bảo quản lạnh các hàng hóa sản phẩm với một số lượng lớn mang đến sự tiết kiệm và hiệu quả bảo quản rất tốt. Tuy nhiên tùy vào số lượng đồ đạc cần bảo quản mà bạn lựa chọn nơi cho thuê kho lạnh với diện tích phù hợp. Sự tiết kiệm mang đến khi nó phù hợp với số lượng hàng hóa bạn lưu trữ. Nếu chọn nơi rộng hơn khá nhiều so với nhu cầu thì bạn cũng lãng phí một khoản kha khá cho việc chi cho tiền điện hơn là khi chọn một nơi có diện tích phù hợp. Vì vậy hãy ước lượng số lượng hàng hóa lưu trữ của bạn và lựa chọn diện tích phù hợp nhé

2.    Địa điểm của kho lạnh.
Tùy vào địa điểm thuê mà có thể giá cả cho thuê kho lạnh sẽ biến động khác nhau. Nếu hàng hóa của bạn thường xuyên luân chuyển thì bạn nên lựa chọn một nơi mà có địa điểm gần nơi luân chuyển một chút, tránh vì giá hơi đắt một chút mà lựa chọn nơi xa khiến cho việc vận chuyển có thể gặp nhiều bất lợi và tốn kém.

3.    Kiểm tra chất lượng kho lạnh.
Đây là điều bắt buộc mà bạn cần làm trước khi thuê kho lạnh. Với mục đích là bảo quản hàng hóa sản phẩm chính vì vậy mà chất lượng kho lạnh cần phải đảm bảo và phù hợp với từng loại sản phẩm. Nếu không khiến cho chất lượng bảo quản bị giảm đi và có khi bạn phải mất tiền vì sản phẩm hàng hóa được bảo quản không tốt. Chính vì vậy mà bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi chọn nơi cho thuê kho lạnh đó.

4.    Kiểm tra sự hoạt động của phần giám sát nhiệt độ.
Mỗi loại sản phẩm lại có những mức nhiệt độ bảo quản khác nhau. Nên phần giám sát nhiệt độ duy trì trong kho lạnh là điều cực kỳ cần thiết mà bạn cần phải kiểm tra kỹ càng. Nhiệt độ thấp quá hay cao quá mức giới hạn đều ảnh hưởng tới chất lượng bảo quản. Nhờ vào bộ phận giám sát nhiệt độ trong kho lạnh mà bạn có thể phát hiện và điều chỉnh kịp thời. Vậy nên hãy kiểm tra thật kỹ bộ phận này nhé.
Đây là một số vấn đề về kho lạnh mà bạn cần chú ý khi lựa chọn thuê kho lạnh để bảo quản hàng hóa sản phẩm. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một kho lạnh phù hợp.
 

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/lap-kho-lanh-gia-re-chat-luong-nhat/
Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=6155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *