Có nên thi vào cđ dược hà nội?

Chọn trường đại học luôn là một trong những bước ngoặt quan trọng của mỗi bạn trẻ. Bạn đang tìm hiểu về ngành y dược và thắc mắc không biết có nên thi vào dược hà nội hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về ngôi trường và các chuyên ngành đào tạo ở đây 

Trường cđ dược Hà Nội – đào tạo dược sĩ số 1 cả nước

Ngôi trường cđ dược Hà Nội có trụ sở chính ở Bắc Ninh. Đường tới trường gồm nhiều bến xe tiện lợi, giúp cho việc di chuyển của các sinh viên trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt còn ở cạnh các bệnh viện, trung tâm y tế lớn giúp cho việc thực tập của các thực tập sinh thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trường có phương pháp và chương trình giảng dạy theo hướng đổi mới, chủ yếu là nâng cao và rèn luyện kỹ năng thực hành cho sinh viên. Hầu hết ở các tiết thực hành, đi khảo nghiệm thực tế, sinh viên sẽ được thực hiện những công việc như của một người dược sĩ thực thụ. Dần làm quen với các kiến thức mới, không đơn thuần chỉ học trên lý thuyết.

Kết quả hình ảnh cho Có nên thi vào cđ dược hà nội?

Chuyên ngành đào tạo nhân lực của trường rất được chú trọng. Không chỉ cung cấp về kiến thức sách vở mà còn đào tạo về kỹ  năng nghề nghiệp, cách xử lý những tình huống thường gặp, lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, hiểu được lõi cốt ngành nghề của mình như thế nào.

Đội ngũ giảng viên trong trường đều là những thạc sĩ, giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong nghề, được đề cử ở những bệnh viện, trung tâm lớn trên cả nước về đây trực tiếp giảng dạy, truyền thụ kỹ năng và kiến thức cho sinh viên. Do vậy mà chất lượng dạy học ở trường cđ y dược Hà Nội rất được chú trọng và đầu tư, đạt chất lượng cao.

Bên cạnh đó, trường còn hợp tác và liên kết với các trường đại học ở nước ngoài, các tổ chức quốc tế nổi tiếng như trường đại học OHU ở Nhật Bản, tổ chức GIZ cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức,… Là những môi trường chất lượng và cực kỳ bài bản mà sinh viên có thể được theo học, học bằng cấp cao hơn nữa.

Lý do nên chọn trường cđ dược Hà Nội

Trường cao đẳng dược Hà Nội là cái nôi sản sinh ra những dược sĩ, y sĩ chất lượng cho cả nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng, trung cấp hệ chính quy và hệ liên thông theo quy định của bộ giáo dục.

Sinh viên có năng lực và trách nhiệm tốt sẽ được phân bố công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn của cả nước.

Để biết thêm những thông tin khác về trường cao đẳng dược Hà Nội, bạn vui lòng truy cập vào website của trường http://htt.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *