Có rất nhiều bạn bè cảm thấy không hài lòng khi em chọn hai ngôi trường nhìn khang trang để trao quà cho các cháu

có rất nhiều bạn bè cảm thấy không hài lòng khi em chọn hai ngôi trường nhìn khang trang để trao quà cho các cháu. mọi người bảo nhìn cơ sở vật chất quá ok như vậy sao em còn đến?

xin thưa với mọi người, chúng ta cho các con sự ấm áp, chứ không phải chúng ta cho bốn vách tường mặc áo có phải không? các con đến trường là cả một hành trình gian nan, quần áo của mùa đông mà mặc sang tận mùa hè, và quần áo mùa hè có thể mặc chồng lên 2,3 lớp để giữ ấm cho mùa giá rét. các em không có nhiều quần áo, đầu tóc không có dầu gội, quanh năm khi nào rảnh thì đôi tay cũng bới đất, làm việc phụ giúp gia đình để có cái ăn. nhiều khi chén cơm chỉ cần chan nước lã bỏ ít bột canh vào là có thể ăn ngon lành rồi.

ngôi trường khang trang ấy, vật chất trong ngôi trường ấy đa phần cũng nhờ sự hảo tâm của mọi người thì các em mới có chỗ trú nắng mưa đấy ạ.

xin lỗi vì trời mưa rét, đường rất khó đi, phải nhờ xe máy thồ từng bao hàng vào, mà bao hàng thì cồng kềnh quá nên em không đến được các điểm trường bản để trao quà cho các cháu, chỉ biết nhờ các thầy cô khi nào thuận tiện thì chia sẻ cho các em nơi ấy và có hình ảnh sau.

em nói thế mong mọi người hiểu là em không làm những việc vô nghĩa.

Tham khảo thêm các mẫu xe máy điện cho bé: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-may-dien-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *