Công ty in ấn tphcm cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Với công nghệ phát triển, hiện nay việc in ấn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mọi người đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, để có được những ấn phẩm chất lượng tốt thì các bạn nên chú ý đến việc lựa chọn các công ty in ấn tphcm theo những tiêu chí cụ thể. 

Tiêu chí để đánh giá một công ty in ấn 
•    Có uy tín trên thị trường: uy tín của một doanh nghiệp chính là điều rất quan trọng để thu hút nhiều khách hàng hơn trong kinh doanh và đối với các công ty in ấn tphcm cũng vậy. Thông thường, khách hàng sẽ ưu tiên chọn lựa những công ty đã có tiếng tăm trên thị trường với mong muốn có thể đảm bảo hơn về chất lượng của các ấn phẩm. 
•    Cơ sở vật chất tốt: việc in ấn hiện nay hầu hết đều dựa vào các công nghệ in ấn để cho ra các bản in đẹp nhất. Vì vậy, các bạn chỉ nên chọn lựa những cơ sở có những trang thiết bị tốt và có thể đáp ứng nhiều phương pháp in ấn khác nhau. 


•    Có kinh nghiệm với nhiều phương pháp in ấn: đối với các cơ sở in ấn hiện nay, trước khi quyết định ký hợp đồng thì bạn nên tìm hiểu về những sản phẩm mà công ty đã thực hiện trước bởi những sản phẩm này sẽ thể hiện được ưu điểm cũng như trình độ thiết kế và in ấn của công ty. 

Một số công nghệ in phổ biến 
    In offset:
Đây là công nghệ in ấn được áp dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay với các thao tác chính là sử dụng các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su rồi từ các tấm này ép lên giấy. Những ấn phẩm chủ yếu được thực hiện bởi công nghệ in này là name card, sách báo, một số ấn phẩm văn phòng và một số loại bao bì. 
    In flexo:
với công nghệ in flexo cao cấp, các vật liệu in ấn này sẽ có sự đang dạng. Chính vì vậy, bạn có thể áp dụng chúng cho các yêu cầu in ấn khác nhau. 
    In kỹ thuật số:
Hầu hết các công nghệ in ấn như là in phun, in laser và in xerography sẽ được gọi chung là công nghệ in kỹ thuật số. Đối với các công nghệ in này, sản phẩm chủ yếu là các bản in đòi hỏi chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao. 
    In lụa:
Có thể nói đây là công nghệ in lâu đời nhất với nhiều vật liệu đa dạng. Phương pháp in này chủ yếu được triển khai theo nguyên lý chỉ một phần mực in có thể thấm qua lưới và một số còn lại sẽ được bịt kín bằng hóa chất để tạo nên các hình ảnh đẹp và đúng theo nhu cầu. 
 

Xem thêm: https://alona.vn/dich-vu-in-hop-my-pham-chat-luong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *