Cửa nhà vệ sinh thường được làm từ những chất liệu gì?

Hầu hết các gia đình hiện nay đều có nhà vệ sinh. Để có thể phân cách không gian nhà vệ sinh với không gian bên ngoài thì cần đến cửa nhà vệ sinh.Nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên chọn cửa nhà vệ sinh làm từ chất liệu gì. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý dành cho bạn. 
 
Cửa nhà vệ sinh làm từ chất liệu nhựa
 
Chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh đó chính là nhựa. Ưu điểm của chất liệu này đó chính là nhựa có khả năng chống thấm nước rất tốt, không bị han gỉ theo thời gian. Hiện nay người ta thường thiết kế cửa nhựa nhà vệ sinh dưới dạng cửa xếp hoặc cửa cửa trượt, có nhiều cửa làm từ nhựa PVC, nhựa ABS siêu bền, có độ cứng cao, dù có nhiều va đập mạnh cũng không bị hư hỏng.
 
Một ưu điểm nổi bật của cửa nhà vệ sinh đó chính là màu sắc cửa hết sức đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu cửa khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Giá thành của cửa nhựa so với các chất liệu khác cũng rẻ hơn rất nhiều.


Cửa nhựa nhà vệ sinh chất liệu gỗ
 
Một trong những chất liệu cũng rất phổ biến để làm nhựa vệ sinh đó chính là cửa gỗ. Chất liệu gỗ được làm cửa nhà vệ sinh thường là gỗ công nghệ ép ván, bên ngoài được phủ melamine nên có khả năng chống thấm nước chống ẩm cực kỳ tốt. Đây là một trong những chất chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay.
 
Cửa nhà vệ sinh làm từ chất liệu gỗ có độ bền cực kỳ tốt và tính thẩm mỹ khá cao. Các đường vân gỗ tự nhiên và đầy sức hút, khiến không gian ngôi nhà trở nên thoáng và thanh lịch hơn.


Cửa nhà vệ sinh làm từ chất liệu thép


Cửa nhà vệ sinh làm từ chất liệu thép tuy không quá phổ biến nhưng cũng được ứng dụng trong thời gian gần đây. Sở dĩ có những gia đình lựa chọn chất liệu thép là bởi chất liệu này có vẻ đẹp sang trong, thông thường thép đóng vai trò làm phần khung, ở giữa là chất liệu kính mờ không thể nhìn thấy bên trong.
 
Cửa thép được sơn tĩnh điện bên ngoài nên không bị han gỉ theo thời gian.
 
Bài viết trên đây đã cung cấp cho khách hàng một số chất liệu chính được sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh. Công ty cổ phần hệ thống Thế giới cửa là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu cửa nhà vệ sinh làm từ chất liệu tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng công ty để được biết thêm chi tiết về sản phẩm và mua hàng.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *