Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín

Hiện nay, có nhiều cách thức để các doanh nghiệp có  thể đưa thông tin hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với các đối tượng khách hàng. Hiệu quả nhất số đó phải kể đến in tem nhãn decal, một công việc rất quen thuộc với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc sử dụng tem dán decal giúp cho các công ty có thể xây dựng, quảng bá hình ảnh công ty đồng thời giúp cho khách hàng định vị được những thương hiệu uy tín trên thị trường để lựa chọn sử dụng.

Yêu cầu khi thực hiện in tem decal
Tem decal được dán bên trên bao bì của những sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối để thể hiện thương hiệu, phân biệt với những sản phẩm khác, đặc biệt là dùng phân biệt hàng giả hàng nhái. Tuy ngày nay đã có nhiều cách in ấn bao bì khác nhau nhưng in tem decal vẫn luôn là sản phẩm mà thương hiệu nào cũng cần sử dụng. Tiêu chí đầu tiên của một mẫu tem decal đạt tiêu chuẩn đó là về mặt hình ảnh. Các nội dung được thể hiện trên mỗi mẫu decal phải đảm bảo đúng tên sản phẩm, tên thương hiệu, slogan và hình ảnh biểu tượng của doanh nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi tem dán decal được dùng để phân biệt các sản phẩm thương hiệu với nhau nên không thể sai lệch thông tin.

Các địa chỉ in tem nhãn decal phải đảm bảo cung cấp các sản phẩm có độ bám dính cao trên các bề mặt bao bì khác nhau như bào bì giấy, túi nhựa, hộp sắt,… Chất keo dính có độ bền cao, không bị bong chóc khi gặp nước. Bên cạnh đó, màu sơn bề mặt thiết kế của tem cũng phải đảm bảo không bị phai màu trong điều kiện môi trường tự nhiên , không có các vết xước lỗi thiết kế. Các doanh nghiệp thường đặt hàng in decal với số lượng lớn nên các cơ sở in ấn phải đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo cung cấp decal cho dây chuyền sản xuất đóng gói sản phẩm, hàng hóa.  Bạn cũng chú ý không sử dụng các hình ảnh in ấn decal chứa nội dung trái văn hóa.

Cơ sở in ấn decal chất lượng
Hiện nay có rất nhiều cơ sở in tem nhãn decal giá rẻ, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại cung cấp các sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng đến người tiêu dùng. Đặc biệt các loại decal ngày nay được thiết kế, in ấn rất phức tạp và đa dạng, không dễ nhái và làm giả những mẫu decal này nên bạn có thể yên tâm dùng làm nhãn tem dán sản phẩm hàng hóa của mình. Có nhiều mẫu decal được thiết kế độc quyền đang thịnh hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm bài viết: http://www.goinhokyuctoi.com/news/detail/tim-kiem-dia-chi-nhan-in-the-nhua-uy-tin-2763.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *