Điều kiện để được bảo hành sửa tivi sony tại nhà miễn phí

Hiện nay đi kèm với nhu cầu sử dụng tivi thì nhu cầu sửa chữa tivi cũng dần tăng lên. Khi chiếc tivi sony nhà bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành và sửa tivi sony tại nhà để được hỗ trợ tư vấn. Thế nhưng để được bảo hành sửa tivi sony tại nhà miễn phí, người tiêu dùng cũng cần nắm rõ điều kiện đã được quy định trong phiếu bảo hành của trung tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin nhắc lại một số điều kiện để được sửa tivi sony tại nhà để người tiêu dùng được nắm rõ.
Khi mua tivi tại các trung tâm trên thị trường chắc hẳn người tiêu dùng sẽ được cấp một phiếu bảo hành, hãy chú ý lưu giữ phiếu bảo hành này để khi có nhu cầu sửa chữa tivi khách hàng có thể dùng phiếu bảo hành để đảm bảo được lợi ích chính đáng của mình. Điều kiện đầu tiên để được sửa tivi sony tại nhà miễn phí là khách hàng phải có giấy bảo hành để chứng minh đã mua tivi ở trung tâm. Và đương nhiên phiếu bảo hành này vẫn còn hạn sử dụng thì khách hàng mới được trung tâm chịu trách nhiệm sửa chữa. Thêm nữa, khi sản phẩm tivi bị hỏng hóc do sự cố lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì mới được bảo hành. Một số bệnh mà tivi sony gặp phải do lỗi kỹ thuật như: tivi có hình mà không có tiếng hoặc có tiếng mà không có hình, màn hình tivi bị nhòe, hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau, tivi bị hỏng đường truyền, hỏng điều khiển,.. Khi tivi sony gặp những vấn đề này khách hàng hãy liên hệ và xuất trình giấy bảo hành với trung tâm để họ có phương pháp sửa chữa tại nhà nhanh chóng cho bạn. Khi nhân viên đến kiểm tra, tivi sony của bạn phải đảm bảo có số seri, kiểu dáng máy phải phù hợp với số seri và kiểu dáng máy trên phiếu bảo hành. Số seri phải tuyệt đối còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, bị mất số, bị sai lệch, bị các vật khác dán đè lên… thì bạn mới được hưởng dịch vụ sửa tivi sony tại nhà miễn phí.
Ngoài ra, một điều kiện nữa để được sửa tivi sony tại nhà miễn phí đó là phiếu bảo hành cũng được phải được giữ gìn nguyên vẹn, đảm bảo đúng thông tin của khách hàng, không bị rách hoặc tẩy xóa. Khi tivi của bạn gặp phải vấn đề do các nguyên nhân như khách hàng sử dụng không đúng cách, lắp đặt sai quy trình, hỏng do hỏa hoạn, thiên tai,.. Hoặc tivi có dấu hiệu đã được sửa chữa, thay thế bằng các linh kiện không giống với sản phẩm của công ty, linh kiện không có trong danh sách được bảo hành thì khách hàng không được hưởng dịch vụ sửa tivi sony tại nhà miễn phí mà phải chịu hoàn toàn phí sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *