Hít thật sâu bầu không khí tinh khiết buổi sáng rồi bước chậm trên con đường lát đá ở Mercure Danang French Village Bana Hills cả thành phố vẫn bảng lảng sương và trời se lạnh Cảm thấy mình như Alice đang đi lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó Review thực tâm thì đúng là chỉ có ở lại qua đêm tại đây mới cảm nhận được hết vẻ đẹp yên bình và lặng lẽ của nơi này Chú taxi cứ nói ở qua đêm trên Bà Nà làm gì

Hít thật sâu bầu không khí tinh khiết buổi sáng rồi bước chậm trên con đường lát đá ở Mercure Danang French Village Bana Hills, cả thành phố vẫn bảng lảng sương và trời se lạnh… Cảm thấy mình như Alice đang đi lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó. ??
Review thực tâm thì đúng là chỉ có ở lại qua đêm tại đây mới cảm nhận được hết vẻ đẹp yên bình và lặng lẽ của nơi này ❤️ Chú taxi cứ nói “ở qua đêm trên Bà Nà làm gì? chán lắm, không có gì đâu, phí tiền…”. Trời ơi, làm ơn dẹp bỏ suy nghĩ sai lầm ấy. Vì sau 2 ngày 2 đêm ở đây tôi mới thấy nếu chỉ lên đây chơi rồi về trong ngày thì quá lãng phí, thực sự quá lãng phí!
Lời khuyên thật tâm của tôi là hãy một lần lên đây, ở lại và trải nghiệm một ngày trọn vẹn ở nơi này. Riêng vợ chồng tôi và 2 nhỏ bạn thân thì thấy 1 đêm là không thể đủ vì thế đã dành trọn vẹn 2 ngày 2 đêm trên này, vậy mà vẫn chưa thể khám phá được hết tất cả những điều thú vị của khu làng Pháp Mercure ấy. ?
Bởi vì, bạn biết điều thích nhất khi ở Bana Hills là gì không?
Là khi khách đã “xuống núi” thì khu làng Pháp Mercure này hoàn toàn tĩnh lặng và thanh bình đến độ bạn có thể ngắm bình minh và nghe tiếng chim hót, rồi nghe tiếng thở của chính mình. Đến độ bạn có thể là người duy nhất được bay bổng chụp hình ở đây… Với tôi, điều đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đà Nẵng mà bạn không bao giờ nên bỏ qua!!!
#MercureDanangVillageBanaHills #banahills #mercurebanahillsfrenchvillage #danang #danangtravel #review #MercureVillageBanaHills #MaiHuongTrips

2 bình luận về “Hít thật sâu bầu không khí tinh khiết buổi sáng rồi bước chậm trên con đường lát đá ở Mercure Danang French Village Bana Hills cả thành phố vẫn bảng lảng sương và trời se lạnh Cảm thấy mình như Alice đang đi lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó Review thực tâm thì đúng là chỉ có ở lại qua đêm tại đây mới cảm nhận được hết vẻ đẹp yên bình và lặng lẽ của nơi này Chú taxi cứ nói ở qua đêm trên Bà Nà làm gì”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *