Không phải người thân máu mủ mà khi đọc về con tim đau quá con à

?Không phải người thân, máu mủ mà khi đọc về con tim đau quá con à. Thương cho số kiếp của con.
……………
?Thằng lưu manh chỉ 21 tuổi mà với một từ ác thôi thì không đủ miêu tả nó, không bằng cầm thú, nó đánh em nhỏ đi không nổi, đi khập khiễng mà nó còn livestreem nói em tập đi.. bắt đi vòng nhà 70 vòng, bắt đếm từng vòng, em năn nỉ “ba ơi cho con uống nước.. con khát” em nhỏ còn biết kêu người dưng là ba mà nó không có tính người nó không chịu cho em nghỉ, ai coi clip thằng chó này đăng không biết sao chứ e người dưng còn đứt ruột gan.. Còn con gái mẹ này thì thôi nghĩ nói thứ đàn hư thúi, bà làm mẹ mà không có lương tâm.
Biết rằng em nhỏ đã mất. Bài đăng của mình cũng không giúp em nhỏ được gì. Nhưng điều mình mong trong xã hội này những người mẹ, người cha đừng vô tâm để con mình khổ.
Em xin phép đăng lại bài này lên cộng đồng mạng VỤ MẸ RUỘT VÀ CHA DƯỢNG ĐÁNH CHẾT CON
Kết luận của pháp y bé đạt bị đánh gãy xương chân gãy xương tay.doạng não bể bọng đái và dập phổi.đánh chết bé đạt song hải và mẹ bé điện về cho mẹ hải ở lộc ninh nói con lỡ tay đánh chết người rồi mẹ kêu trại hòm cho con.rồi hải với mẹ bé quấn khăn chở cháu đạt về cách chỗ cháu mất 80km bằng xe hon đa.về tới nơi hải và mẹ bé nói với bà chủ trai hòm là bé bị té chết.và đòi chôn bé ngay trong đêm.khi bà chủ trai hòm hỏi hải sao 21 tuổi mà con lại 8 tuổi.mẹ bé nói là hải ko phải cha đẻ bà chủ trai hòm hỏi sao ko đưa bé về nội hay ngoại làm đám, mẹ be nói nội ngoại ko nhận.bà chủ trai hòm nghi ngờ bao công an vào cuộc ko cho mai táng mời hải và mẹ bé về làm viec ko cho chôn.đến ngày hôm sau ba bé và gd nội ngoại 2 bên sang mới biết bé mất.khi ba bé và bà ngoại qua bà ngoại hỏi sao bé mất và chửi mẹ bé đã nhào vào đánh cả bà ngoại và dì ruột của bé.có loại mẹ nào giết con rồi còn ôm con 80km để phi tang xác.đêm qua khi niệm bé nhang bùng cháy 3 lần.tội nghiệp con quá bị mẹ và cha dượng hành Hạ 2 tháng đánh đập ko cho ăn no nghe nói trước lúc bé mất bé mẹ đút ăn hết 1 chén cơm đau quá ko ngồi ăn được con phải nằm nhai.chắc con đói quá ăn song hải đá cháu vào bụng và cháu chết
Nguồn Fb

32 bình luận về “Không phải người thân máu mủ mà khi đọc về con tim đau quá con à”

  1. con đau 1 chút mẹ đau xót lòng. Thằng này tử hình chăng nữa ko hết tội. Còn bà mẹ chỉ đồng phạm, ai tử hình được chứ? Tức quá mà. Hẳn bé đau lắm…??

  2. mọi người hãy lên án khi nghi ngờ một hành động là bạo hành trẻ em với chính quyền địa phương nơi mình ở. giúp các con còn nhỏ chưa tự bảo vệ bản thân. Ông này live stream mà không ai phát hiện cứu bé. Để sự tình như vậy đau lòng quá.

  3. Loại dan ba gi ma ko hieu noi NLo pua thi tu su dy cho da . Con moi co 2tuoi ma da om thang luu manh ngu roi . De cho no danh chet con trai cua minh banh L de ra . Ma ko thuong xot . Vay ma dong loa . Dem xat con minh dy phi tan chu . 2dua bay truoc sau cung bi pua bao . Con mu dan ba dam duc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *