Lựa chọn Ví da nam hàng hiệu như thế nào

Khi mức sống ngày càng cao thì con người ngày càng chú ý nhiều hơn đến vẻ bên ngoài cũng như những sản phẩm mà minh đang dùng. Đối với nam giới ben cạnh chiếc áo cái quần, đôi giày… thì chiếc ví đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc sở hữ một chiếc ví da nam hàng hiệu là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng đây cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn không biết như thế nào là những chiếc ví da nam chính hiệu và để phân biệt nó như thế nào. Chúng tôi sẽ gợi ý cho  bạn một số tips như sau.
 
Cách cơ bản đầu tiên mà nhiều người sử dụng đó chính là phân biệt ví nam qua mùi.  Nếu bạn đang cầm một chiếc ví nam hàng hiệ trên tay và muốn xác định xem nó có phải da thật hay không thì bạn có thể đưa nó lên mũi ngửi. Một kinh nghiệm đó là những chiếc ví da thật luôn có mùi hăng tự nhiên chứ không có mùi thơm hay mùi vải như  những chiếc ví giả da hay ví vải bởi chúng có mùi chính của các loại chất hóa học và thuốc nhuộm, mùi hắc và khó chịu.
 
Một cách để bạn có thể xác định chiếc ví da nam hàng hiệu có thật hay không  qua bề mặt của chính chiếc ví. Bạn hãy chạm tay của mình lên bề mặt của chiếc ví, nếu bạn cảm nhận được những vết sần nhỏ nhưng chúng lại rất mịn và êm tay thì đó chính là chiếc ví da tật. Đối với những chiếc ví giả da, sự mềm mại sẽ khác, không giống như bề mặt da do chúng đã được đánh bóng. Thậm chí bạn có thể nhìn thấy những lỗ chân lông trên da của ví nếu để ý kĩ vì cấu trúc của chúng không hề khác da người là mấy.
 
Có thể bạn không biết nhưng lửa cũng chính là một công cụ hữu hiệ giúp chúng ta xác định xem đó có phải là da thật hay không. Việc cần làm đó là hơ chiếc ví qua ngọn lửa nhó. Nếu chiếc ví lâu và khó cháy thì chúc mừng bạn đó chính là da that 100% , còn đối với những chiếc ví giả da rất ễ cháy, mùi cháy có mùi khé vô cùng khó chịu và vón cục.
 
Với những các cơ bản trên, bạn có thể lựa chọn ví da nam hàng hiệ một cách chính xác nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm ví da nam chính hãng, đảm bảo 100% da thật với phong phú nhiều chất liệu da như da bò, da cá sấu, da rắn…. Nhanh chóng liện hệ ngay với của hàng của chúng tôi để có thể ngắm những mẫu ví da nam mới nhất và chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.
http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/dia-chi-vi-da-nam-dep-2016.htmlhttp://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/dia-chi-vi-da-nam-dep-2016.html
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *