Luận điểm 1 Theo Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng việc người dân thể hiện quan điểm chính kiến của mình Nhà nước không cấm song cần nằm trong khuôn khổ cho phép không được lợi dụng đ

Luận điểm 1:
Theo Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng, việc người dân thể hiện quan điểm chính kiến của mình Nhà nước không cấm, song cần nằm trong khuôn khổ cho phép, không được lợi dụng để có những hành vi vi phạm pháp luật. “Việc người dân chặn Quốc lộ 1 gây ách tắc và có nhiều hành vi quá khích là không thể chấp nhận, cần xử lý nghiêm theo quy định”, ông Hùng nói.
Luận điểm 2:
Ông Hồ Văn Mừng, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Khánh Hòa, cho biết, nhiều người lấy lý do phản đối Dự luật Đặc khu để đổ xuống đường. “Lòng yêu nước của người dân đáng để ghi nhận, song phải thể hiện đúng chứ không phải xuống đường la hét”
Luận điểm 3: Trưởng ban tuyên giáo tỉnh Khánh Hòa cũng đánh giá, trong số đám đông tụ tập sáng nay có nhiều thành phần “có âm mưu chống phá”, bởi trước đó có nhiều tin nhắn kêu gọi xuống đường.
Và cái kết: Hiện, Việt Nam chưa có Luật quy định về biểu tình.
=))))))))))))))))))))))))))))

2 bình luận về “Luận điểm 1 Theo Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng việc người dân thể hiện quan điểm chính kiến của mình Nhà nước không cấm song cần nằm trong khuôn khổ cho phép không được lợi dụng đ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *