Một số những loại bàn văn phòng làm việc phổ biến

Các loại bàn làm việc cho văn phòng là một trong những sản phẩm được chú trọng và chọn lựa nhiều nhất hiện nay với những nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng. Để chọn loại các loại bàn văn phòng phù hợp với nhu cầu, các bạn nên tham khảo những sản phẩm hiện có trên thị trường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Những loại bàn làm việc phổ biến 
•    Bàn thiết kế chuyên dụng cho máy vi tính: với xu hướng sử dụng máy tính để bàn ngày càng nhiều trong công việc tại môi trường công sở hiện nay, việc lựa chọn những loại bàn văn phòng cần phải căn cứ trên các đặc điểm thiết kế để đảm bảo trong quá trình làm việc có thể tận dụng các tính năng của bàn một cách tối đa như là có lỗ để luồn dây nối của máy tính hay có thiết kế số lượng hộc bàn và ngăn kéo phù hợp để đặt bàn phím máy vi tính. 
•    Bàn làm việc có giá treo đi kèm: đây là mẫu bàn làm việc ngoài việc giúp cho người sử dụng có thể làm việc thuận lợi thì còn có thể giúp cho bạn có được nơi để tài liệu gọn gàng. Với việc tài liệu để ngay ở giá treo cạnh bàn thì bạn có thể tìm tài liệu nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các giá treo ngày được thiết kế dưới dạng di động nên các bạn có đặt chúng ở đâu tùy thích. 
•    Bàn làm việc có hộc tủ cố định: so với giá treo thì các loại bàn làm việc có hộc tủ cố định sẽ cung cấp cho bạn chỗ rộng hơn để lưu trữ tài liệu. Không những thế, các loại hộc tủ này còn được thiết kế có khóa đi kèm nên việc bảo mật tài liệu được đảm bảo hơn rất nhiều. 

Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng 
•    Đảm bảo công năng của phòng làm việc: đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu trong quá trình làm việc của nhân viên chính là chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của văn phòng làm việc. Do đó, việc thiết kế phải đảm bảo được các tính năng cần thiết tùy thuộc vào tính chất làm việc của mỗi phòng ban khác nhau. 
•    Tính thẩm mỹ và phong cách chuyên nghiệp: với những văn phòng làm việc thì vấn đề đáp ứng được tính chuyên nghiệp và lịch sự khi thiết kế và điều cần được chú trọng vì đây sẽ là ấn tượng mà các khách hàng và đối tác sẽ chú ý đầu tiên. Do đó, khi thiết kế, các bạn có thể ưu tiên cho các màu sắc trang nhã lịch sự như là các tông màu sáng hoặc là những tông màu trung tính. Bên cạnh đó, việc thiết kế cũng nên có sự tương đồng đối với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *