Nhận in tờ rơi giá rẻ, uy tín, chất lượng

In tờ rơi là phương pháp maketing truyền thống có từ lâu đời, giúp doanh nghiệp truyền tải thông một cách mạnh mẽ tới cộng đồng. Phương pháp này không những hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giúp hình ảnh của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận in tờ rơi giá rẻ uy tín mà vô cùng chất lượng xuất hiện và cạnh tranh với nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những công ty dịch vụ này nhé.

Yêu cầu chung của tờ rơi quảng cáo
Một tờ rơi có hiệu quả là tờ rơi truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp một cách trọn vẹn để nâng cao hiệu quả quảng cáo. Tờ rơi cần có các yếu tố:

  • Đạt tính thẩm mỹ, đặc trưg cho doanh nghiệp, độc đáo, bắt mắt.
  • Ngắn gọn, dễ hiểu, nổi bật được trọng tâm thông điệp hay chiến dịch quảng cáo.
  • Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu như khách hàng tuổi teen thì thiết kế phải sinh động, ấn tượng; khách hàng trí thức thì màu sắc và phong cách phải chững chạc, khách hàng là nội trợ thì yêu cầu về hình thức và nội dung phải phù hợp…
  • Phát ra đúng thời điểm.

Cách thiết kế tờ rơi

  • Xác định mục tiêu cần truyền đạt, lựa chọn nội dung và thống nhất kích thước hợp lý
  • Xây dựng bố cụ khoa học, rõ ràng, tạo điểm nhấn thu hút người tiêu dùng, thông tin được truyền tải ngắn gọn, xúc tích.
  • Lựa chọn hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, hấp dẫn, phong phú màu sắc.
  • Phông chữ dễ đọc cho mọi đối tượng, màu sắc hài hòa, ấn tượng.
     

Quy trình dịch vụ in ấn tờ rơi
Các công ty dịch vụ nhận in tờ rơi giá rẻ thường áp dụng quy trình phổ biến như sau: đặt hàng – xác nhận – in ấn – gia công – giao hàng.
Các công ty này đều cam kết khách hàng là người kiểm duyệt cuối cùng, đảm bảo duyênn mẫu qua mail và nhận mẫu tờ rơi trước khi in chính thức. Miễn phí in lại nếu sản phẩm in không đạt yêu cầu. Ngoài ra nếu bạn là khách hàng quen thuộc thì giá thành dịch vụ sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Mọi dịch vụ tư vấn thiết kế chăm sóc khách hàng sẽ được miễn phí, giá niêm yết công khai tránh tình trạng đội giá. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được giao hàng tận nơi, nhanh chóng và tiết kiệm.
Với những ưu điểm trên thì còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ in tờ rơi quảng cáo để đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với khách hàng phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *