Phụ kiện tủ bếp blum bao gồm những gì?

Căn bếp của mỗi gia đình không chỉ là nơi mọi người tụ tập ăn những bữa cơm gia ấm cúng cùng nhau mà còn là nơi thể hiện sự đảm đang khéo léo của những người vợ, các bà nội trợ. Chính vì vậy mà việc sắp xếp căn bếp của gia đình mình sao cho ngăn nắp cho sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Một trong những giải pháp sắp xếp thông minh cho căn bếp hiện nay đó chính là bộ phụ kiện tủ bếp blum. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo của bộ phụ kiện này nhé.

Hệ thống khay
Khay đựng đĩa blum có công dụng giúp bạn dễ dàng mang cả khay đĩa ra bàn ăn, với sức chứa lên đến 12 chiếc đĩa có đường kính từ 180 mm đến 320 mm. Sản phẩm giúp các bà nội trợ có thể thoải mái lưu trữ và đảm bảo những chiếc đĩa luôn được cố định, hạn chế những thao tác gây đổ vỡ, va chạm.

Hệ thống khay chia ngăn kéo được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có thể kết hợp nhiều bộ khay chia đối với những hộc tủ rộng. Sản phẩm dùng cho ngăn kéo chứa đựng những dụng cụ như thìa dĩa, dao kéo và sắp xếp chúng một cách gọn gàng, khoa học. Đặc biệt khay chia dễ dàng tháo lắp và có thể sử dụng cho máy rửa bát.
Ray trượt blum mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các bà nội trợ trong việc bố trí và sắp xếp đồ đạc. Sản phẩm tương thích và đảm bảo tuổi thọ dài lâu đối với các loại ngăn kéo bằng gỗ. Với thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm có tải trọng lên đến 25 kg và khả năng mở 3/4 hay mở toàn phần. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và điều khiển, chuyển động êm ái, không gây tiếng ồn.

Tay nâng tủ bếp, bản lề tủ bếp
Tay nâng tủ bếp là sản phẩm làm nên thương hiệu blum với tính tiện dụng cao, kiểu dáng thiết kế đẹp và thông minh. Sản phẩm thích hợp cho tủ treo cao vừa và các loại tủ treo mà phía trên lại có tủ treo khác. Đặc biệt sản phẩm có hệ thống giảm chấn, giúp các chuyển động nhẹ nhàng êm ái, không gây ra tiếng động. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh dừng ở mọi vị trí, an toàn cho người sử dụng, độ bền cao. Sản phẩm có khả năng tích hợp với nhiều thiết bị phức tạp như tủ treo có chứa các thiết bị điện.
Bản lề đa năng thương hiệu phụ kiện tủ bếp blum có tính năng thông minh, tiện dụng kèm theo thiết kế đẹp. Sản phẩm được kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn thích hợp với những căn bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng.
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm phụ kiện bếp thương hiệu blum trước khi sắm cho gia đình mình nhé.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *