Thiết bị xông hơi gia đình

Một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong phòng tắm của mỗi gia đình hiện đại ngày nay chính là thiết bị xông hơi. Thay vì thường xuyên đến spa hay phòng xông hơi công cộng thì việc xông hơi tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn rất nhiều, đảm bảo được không gian riêng tư và sự thư giãn, thoải mái cần thiết. Thiết bị xông hơi gia đình vì thế cũng ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. 
 
Trên thị trường có rất nhiều thiết bị xông hơi gia đình đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, xuất xứ với chủng loại khác nhau. Do đó, việc tìm mua và lựa chọn một thương hiệu phù hợp không hề là điều dễ dàng đối với rất nhiều người. Một số những thông tin mà Anmes chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về những thương hiệu máy xông hơi. 
 
Máy xông hơi Sika
 
Sika là thương hiệu nổi tiếng, các loại máy xông hơi Sika đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ khoa học tân tiến nhất với những linh kiện được nhập khẩu chính hãng của Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy của Việt Nam, 
 
Thiết bị xông hơi gia đình của Sika nổi bật với rất nhiều những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn cho người dùng, mang đến những tiện ích cho việc lắp đặt trong không gian phòng tắm. 
 
Máy xông hơi Sika gồm 2 loại là xông hơi khô và xông hơi ướt, mỗi loại hình xông hơi sẽ được lắp đặt trong những phòng tắm với những chất liệu khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa nhiều công suất hoạt động khác nhau. 


Thiết bị xông hơi gia đình Amazon
 
Amazon cũng là một trong những thương hiệu máy xông hơi của Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng. Máy xông hơi Amazon sử dụng linh kiện điện tử của Nhật Bản, được lắp ráp chính hãng tại Việt Nam, mỗi sản phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. 
 
Cũng giống như máy xông hơi Sika, bạn cũng có thể lựa chọn giữa 2 dòng máy xông hơi Amazon là máy xông hơi ướt và xông hơi khô với rất nhiều công suất khác nhau, giá thành chỉ dao động trong khoảng 7 đến 12 triệu đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình. 
 
Ngoài hai thiết bị xông hơi gia đình là Sika và Amazon, người dùng còn có thể lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu sản xuất máy xông hơi nổi tiếng khác là: Gofar, Gunsan… cũng được đánh giá rất cao về chất lượng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *