Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển, tân cổ điển và hiện đại

Nhà ở biệt thự hiện đang là một trong số những thiết kế nhà ở được các gia chủ rất ưa chuộng. Các thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo, đầy ấn tượng không làm toát lên được vẻ đẹp sang trọng mà còn thể hiện được đẳng cấp và vị thế của những người ở hữu chúng. Vì thế có thể nói thiết kế biệt thự cũng là cách để các gia chủ thể hiện đẳng cấp theo những cách riêng của mình. thực tế thì tùy theo nhu cầu, sở thích và tài chính của mỗi người, mỗi gia đình thì có thể chọn thiết kế biệt thự theo những cách riêng, xong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đang là một trong những mẫu biệt thự nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Biệt thự 3 tầng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển

Với biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển, chúng ta có thể rõ ràng nhận thấy sự đồ sộ trong thiết kế không chỉ ở hình thức, kiến trúc bên ngoài mà còn đồ nội thất bên trong. Từ kiến trúc cho đến thiết kế nội thất đều rất chú trọng đến chi tiết, dù là những chi tiết nhỏ nhất của căn nhà, đó là sự tỉ mỉ và có phần phô trương của các hoa văn được chạm khắc tinh xảo với những mái vòm cong đầy nghệ thuật cho đến cách phối kết hợp màu sắc,… để tạo nên một tổng thể hòi hòa, sang trọng, ấn tượng và có tính nghệ thuật cao.

Với biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, chúng là sự tối giản từ phong cách cổ điển và kết hợp với đó là sự pha trộn, hòa quyện cùng với phong cách thiết kế hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách thiết kế, loại bỏ bớt các chi tiết có phần rườm rà và kết hợp với đường nét thiết kế sắc sảo, sự pha trộn màu sắc tinh tế và các đồ nội thất hiện đại, phong cách tân cổ điển mang đến cho thiết kế biệt thự 3 tầng vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa tinh tế, thể hiện được nét tinh hoa nhất trong kiến trúc thời đại.

Biệt thự 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại

Khác hoàn toàn với phong cách cổ điển, phong cách thiết kế hiện đại hướng tới sự đơn giản và tiện nghi của căn nhà. Với sự tối giản trong thiết kế kiến trúc cho đến cả nội thất bên trong căn nhà và hướng đến việc sử dụng những nguồn vật liệu mới, đa dạng các tính năng là nét đặc trung của phong cách thiết kế biệt thự hiện đại này. Không quá cầu kỳ, màu mè, các thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại vẫn làm cho người nhìn bị ấn tưởng bởi nét đẹp tinh tế, hiện đại và vô cùng sang trọng. 

Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/thiet-ke-thi-cong-biet-thu-nhanh-chong-chat-luong-1474.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *