Thịt bò mỹ giá bao nhiêu trên thị trường?

 

Thịt bò luôn là loại thực phẩm được đa số mọi người yêu thích. Từ nguyên liệu là thịt bò, chúng ta có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau, từ bữa cơm gia đình quây quần ấm cúng cho đến những món ăn đẳng cấp nhà hàng sang trọng. Ngày nay, các loại thịt bò nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến hơn tại thị trường trong nước.

Lí do thịt bò mỹ được ưa chuộng

Thịt bò nói chung và thịt bò mỹ nói riêng là loại thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Mỗi khẩu phần thịt bò khoảng 100 gram sẽ cung cấp đủ lượng protein cần thiết của một ngày, cho bạn đủ sức khoẻ để học tập và làm việc. Đồng thời, vì là loại thịt đỏ nên trong thịt bò có lượng sắt và magie lớn, cùng với đó là vitamin B6, B12… tốt cho sức khoẻ. Mặt khác, ăn thịt bò còn có tác dụng tích cực cho việc giảm cân, đặc biệt với những ai đang trong quá trình tập gym để có một vóc dáng đẹp.

Hiện nay ngoài thịt bò được sản xuất tại các trang trại ở Việt Nam thì trên thị trường cũng rất phổ biến thịt bò nhập khẩu từ mỹ và thịt bò nhập khẩu từ úc. So về giá thành thì thịt bò nhập khẩu không chênh lệch quá nhiều, nhưng lại có quy trình chăm sóc chặt chẽ hơn, từ đó cho miếng thịt với tỉ lệ mỡ và nạc thích hợp hơn.

Mua thịt bò mỹ như thế nào?

Câu hỏi về việc thịt bò mỹ giá bao nhiêu và làm sao có thể mua được thịt bò mỹ chất lượng vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ luôn lo lắng về an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khoẻ của gia đình.

Để có thể mua được thịt bò mỹ chất lượng, cách tốt nhất là bạn cần tìm được những cơ sở bán hàng uy tín. Ngoài các chuỗi siêu thị đã có danh tiếng trên thị trường thì còn có nhiều cửa hàng, những đầu mối cung cấp thịt bò mỹ với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, tham khảo ý kiến của mọi người để tìm được một địa chỉ đáng tin, từ đó có thể mua lại nhiều lần.

Một miếng thịt bò ngon là miếng thịt bò còn tươi, với màu đỏ sáng chứ không phải miếng thịt đã ướp lạnh, để lâu và có màu đỏ thẫm. Miếng thịt trông phải mềm ẩm, sờ vào có độ đàn hồi tốt. Bạn có thể tham khảo những đặc điểm như vậy khi chọn mua để có thể chọn được loại thịt đảm bảo tươi ngon nhất.

Hãy chăm sóc sức khoẻ gia đình ngay từ những bữa cơm ngon hằng ngày, bạn nhé.

 

Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/thuc-trang-su-dung-thit-bo-my-nhap-khau-3479.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *