Tìm hiểu dịch vụ in tem decal giấy

Decal là loại nhãn tự dính, có sẵn lớp keo, dính dưới lên các chất liệu tác dụng của áp lực. Kỹ thuật in decal được phát minh bởi người thợ khắc người Pháp Simon François Ravenet. Từ sau khi chuyển sang Anh Quốc, ông đã hoàn thiện quy trình và gọi tên là “decalquer”, nghĩa là can, vẽ đồ lại để sao chép. Kỹ thuật này từ đổ nhanh chóng phổ biến và trở thành một cơn sốt vào cuối thập kỷ 19, từ đó đến in tem decal là một dịch vụ hấp dẫn và quan trọng đối với nhiều công ty, nhà xưởng và tổ chức 
Kiến thức cơ bản về in tem decal giấy
Có nhiều loại decal như decal giấy, decal xi, decal nhựa hay decal trong… Decal giấy là loại đề-can phổ biến nhất trong đó vì chi phí in thấp và cũng dễ sử dụng. Đi đối với sự phát triển của thị trường, nhu cầu in tem decal để dán lên bao bì sản phẩm cũng ngày càng tăng cao. Chỉ bằng những chiếc tem decal giấy giá rẻ, công ty bạn vừa có thể truyền tải những thông tin cơ bản của sản phẩm cho khách hàng vừa có thể quảng bá hiệu quả thương hiệu của mình.
Một tấm decal giấy có hai lớp: lớp đê và lớp mặt.
Lớp đế: được phủ lớp silicon để tránh bị dính keo.
Lớp mặt: phần đáy của lớp mặt phủ một lớp keo dính, phần mặt trên thì dùng để in thông tin, hình ảnh lên đó.
Khi sử dụng, ta chỉ cần lột lớp đế của tấm decal rồi dán lớp mặt lên trên nơi cần dán. Các tấm decal giấy có khả năng bám chắc trên các chất liệu khác nhau: gỗ, nhựa, nilon, thủy tinh, xốp, mica, bê tông… Nhằm bảo vệ mực in cũng như chống thấm nước ở lớp mặt, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất cán thêm màng bóng, màng mờ lên bề mặt.
Bởi sự tiện dụng và giá thành siêu rẻ, decal giấy được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề, từ hàng tiêu dùng, dược phẩm cho đến hóa chất, công nghiệp…
Lợi ích khi đặt in tem decal giấy tại In Tinh Tế:
Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt in decal giấy của rất các doanh nghiệp, công ty, rất nhiều cơ sở in ấn đã ra đời nhưng chất lượng thiết kế và in ấn của các cơ sở chênh lệch nhau đáng kể. In Tinh Tế là công ty in ấn mọi khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu làm việc với một cơ sở in tem decal giấy chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn kết hợp với tinh thần nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, In Tinh Tế luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với sự hài lòng cao nhất của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *